Promotion พิเศษ

1 แถม 1 แค่ 50 ชุด สุดท้าย !!

> คลิกเลย <


 
 
 

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง


 

  

ผลิตภัณฑ์ เจแฮร์ เซรั่ม ถูกออกแบบ ภายใต้คอนเซป “Block Boost Black” 

Block ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยสารสกัดจากข้าวสังข์หยด ที่มีฤทธิ์ในการต่อต้าน 5-alpha reductase ที่ส่งผลให้เกิด DHT ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมมีขนาดเล็กลงจนหลุดร่วง
Boost การกระตุ้นผมเกิดใหม่ ด้วยสารสกัดจากรากหม่อน ซึ่งเป็นงานวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้เส้นผมใหม่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว
Black ด้วยสารสกัดจากเห็ดหลินจือ เป็นสารในกลุ่มกรดอะมิโน ช่วยทำให้ผมนุ่มสวยไม่ชี้ฟู และยังยับยั้งการหลั่งไขมันบนหนังศรีษะ นอกจากนี้ผมใหม่ยังดกดำได้อีกด้วย
 

ผลิตภัณฑ์จาก Jhair

J hair serum สูตร Original

มีฤทธิ์กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผมสูงที่สุด เมื่อเทียบกับข้าวสายพันธุ์อื่นๆ สามารถลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้มากกว่า 70%
 
 

J hair premium concentrate

บำรุงเส้นผม ด้วย สารสกัดสุดลงตัว สมดุล แข็งแรง ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าสูตรไหน ก็เข้มข้น ใส่ใจ เปี่ยมด้วยความห่วงใยจาก J HAIR ทุกขวด
 
 

J hair miracle mask

มาส์กที่ช่วยดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ป้องกันผมร่วง พร้อมช่วยขจัดรังแค ทำให้เส้นผมชุ่มชื้น สวยเงางามด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
 
 

J hair shampoo

J HAIR Shampoo แชมพูสูตรสะอาดล้ำลึก และปรับสภาพหนังศีรษะให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป ปลอดภัย ไม่อุดตัน อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม
 
 

 

 

J hair จบทุกปัญหาของเส้นผม

 
เจแฮร์เป็นผลิตภัณฑ์แรกในประเทศไทย ที่ใช้มัลเบอรี่มาสกัดเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผม ที่โดยปกติทั่วไป มักจะใช้ในเครื่องสำอางที่ให้ความสดใส ผิวขาว บวกกับสารสกัดอื่นๆ ที่ได้ทำการวิจัยมา เราเลือกคัดสรรวัตถุดิบ และสารสกัดที่ให้ความปลอดภัย 100%
 

 

ทำไมต้อง Jhair?

จากผู้ใช้จริงสู่ครอบครัว J hair

คุณท็อป จรณ โสรัตน์ จากผู้ใช้จริง สู่ Brand Ambassador เนื่องด้วยคุณท็อปเคยประสบปัญหาเรื่องเส้นผม และได้ซื้อผลิตภัณฑ์ J hair เป็นประจำตั้งแต่ ตุลาคม 2562 จึงปรับลุคไปเลย จากหนุ่มหน้าใส เป็นหนุ่มมีเคราในลุคเท่กว่าเดิม แบบฉบับวัยรุ่น ดูสมาร์ทขึ้น เท่ขึ้น และมีคาแรคเตอร์ชัดเจนยิ่งขึ้น

คุณตั๊ก นภัสกร มิตรเอม จากความห่วงใยสู่ Brand Ambassador ด้วยวัยที่ก้าวเข้าสู่เลข 5 และวิถีชีวิตที่ดุดันในแบบฉบับคุณตั๊ก ในบางครั้งจึงหนีไม่พ้นปัญหาของเส้นผมที่บาง และหลุดร่วง จึงสรรหาผลิตภัณฑ์จนมาเจอ "เจแฮร์" จึงตอกย้ำได้ว่าผลิตภัณฑ์เจแฮร์ยังเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

รายละเอียดสินค้า คลิก
ส่วนประกอบของ เจแฮร์ เซรั่ม

ข้าวสังข์หยด

มีฤทธิ์กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผมสูงที่สุด เมื่อเทียบกับข้าวสายพันธุ์อื่นๆ สามารถลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้มากกว่า 70%
 

รากมัลเบอร์รี่

ช่วยกระตุ้นเซลล์รากผม ให้มีการสร้างเส้นผมใหม่อย่างแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

เห็ดหลินจือ

ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะ ส่งผลต่อการงอกใหม่ของเส้นผม ให้เส้นผมดกดำ เงางามและแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัย
 

สาหร่าย 3 สี

มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยลดอาการอักเสบ และกระตุ้นคอลลาเจนบนหนังศีรษะ ช่วยลดการระคายเคืองจากแสงแดด และความร้อน
 

บริษัท นัมเบอร์วัน888 จำกัด

เลขที่ 2991/36 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. 10240
ติดต่อเราได้ที่  02-114-1888

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้