TIPS


สรรพคุณของผลิตภัณฑ์

เจแฮร์เป็นผลิตภัณฑ์แรกในประเทศไทย ที่ใช้มัลเบอรี่มาสกัดเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผม ที่โดยปกติทั่วไป

สารสกัดของ J hair premium concentrate serum

J hair คิดค้น และเลือกสารสกัดอย่างใส่ใจ จัดเต็มทุกผลิตภัณฑ์ และ JHAIR ยังสะสมประสบการณ์เพื่อพัฒนาสูตรอย่างสม่ำเสมอ เรื่องผมมั่นใจ ไว้ใจ J hair

โครงสร้างของเส้นผมที่หลายคนไม่เคยรู้

เส้นผมเป็นเซลล์ส่วนที่ตายแล้ว ไม่มีชีวิต และความรู้สึก เป็นส่วนที่งอกเจริญยาวออกมาปกคลุมศีรษะ มีลักษณะโครงสร้างภายในแตกต่างกันไปสำหรับผมชนิดต่างๆ

10 เรื่องของผม ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

เส้นผม ของคนเรานั้นมีเรื่องราว และประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจอยู่มากมาย J hair ได้รวบรวม ข้อมูลสุดทึ่งของเส้นผม มาไว้ในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว

 วิธีตรวจสอบสุขภาพของเส้นผม

คุณอาจไม่สามารถระบุสภาพเส้นผมของคุณได้ในแวบแรก แต่มีวิธีง่ายๆในการตรวจสอบสิ่งนี้และคุณควรรีบดำเนินการเพื่อให้เส้นผมของคุณกลับมามีสุขภาพดีโดยเร็ว

ศัลยกรรมปลูกผม ได้ผลจริงหรือ?

การปลูกผมมีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟูการเจริญเติบโตของเส้นผม ในบริเวณหนังศีรษะที่มีการเจริญเติบโตอย่างจำกัด หรือขาดหายไป แต่ไม่สามารถหยุดผมร่วงได้ในอนาคต

10 ผลข้างเคียงของการทำศัลยกรรมปลูกผมที่คุณควรรู้

การทำศัลยกรรมปลูกผม ต้องแลกมาด้วยต้นทุนที่ไม่ใช่แค่เรื่องเงินเท่านั้น แต่ยังมีผลข้างเคียงจากการปลูกผมที่รุนแรงบางอย่างที่ผู้ป่วยควรทราบก่อนทำ

5 พฤติกรรมเสี่ยงทำร้ายเส้นผมโดยไม่รู้ตัว

การมีสุขภาพผมที่ดีเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน แต่รู้หรือไม่ว่าพฤติกรรมที่เราทำกับเส้นผมเป็นประจำนั้น อาจเป็นการทำร้ายเส้นผมโดยไม่รู้ตัวก็ได้

โรคผมร่วงเป็นหย่อม (Alopecia Areata) - การรักษาผมร่วง

Alopecia Areata หรือโรคผมร่วงเป็นหย่อม เป็นโรคที่เชื่อว่าเกิดจากความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันที่ไปทำลายต่อมรากผมจนทำให้ผมร่วง

 

สาระอื่นๆ จาก Jhair Serum

จะทำอย่างไร? เมื่อจมูกของคุณได้สัมผัสกับกลิ่นเหม็น แต่กลิ่นนั้นไม่ได้มาจากใต้วงแขนหรือเสื้อผ้าของคุณ แต่มันมาจากหนังศีรษะและเส้นผมของคุณ

ปัญหาผมร่วง และหัวล้าน (Hairloss) เกิดได้จากปัจจัยหลายประการ ตั้งแต่การเจ็บป่วย โภชนาการไม่ดี ขาดสารอาหาร ความไม่สมดุลของฮอร์โมน ไปจนถึงความเครียด

มาตราส่วนนอร์วูด (Hamilton-Norwood scale) เป็นมาตราส่วนที่ใช้ในการวัดว่า คุณมีปัญหาหัวล้านอยู่ในระดับใด โดยส่วนใหญ่จะใช้วัดระดับปัญหาหัวล้านในผู้ชาย

สาเหตุของปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ที่พบในผู้หญิงเกิดจากหลายปัจจัยด้วยกัน มีตั้งแต่การขาดสารอาหารไปจนถึงปัจจัยด้านความเครียด หรือแม้แต่การตั้งครรภ์

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้